Gạch giá rẻ

Hệ thống 12 kho gạch men HỒNG APPOLO. Chuyên sỉ lẻ hàng tồn, hàng sale, loại 2, loại 3 phân phối Tphcm và các tỉnh Miền Tây. Gạch lát nền , gạch ốp tường giá rẻ.

Gạch giá rẻ là dòng gạch được nhập về từ nhà máy với giá rẻ hơn so với gạch lát nền chính phẩm loại 1. Nguồn hàng này có theo từng đợt đa dạng về mẫu mã, kích cỡ. Nguồn gạch có được do gạch tồn kho, gạch thanh lý, gạch loại 2, loại 3, lỗi màu sắc. Gạch này chỉ thích hợp công trình nhà trọ, xưởng, nhà cấp 4 nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Chúng tôi hiện tại phân phối gạch men đa chủng loại như: gạch men ốp lát, đá nhân tạo, phụ kiện vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của hầu như một số nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường xuyên tiếp ứng thêm một vài loại gạch men lát nền xuất khẩu của các nước tiên tiến trên thế giới.

Sự đa dạng hóa nhiều hàng hóa với chất lượng vượt trội nhất, đã thể hiện ở hầu hết các dự án mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, các dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,…..

Chúng tôi luôn có nguồn gạch lát nền giá rẻ thường xuyên với số lượng lớn. Để có được sự đa dạng trong lựa chọn vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Hotline: 0966.362.988 – 0945.857.987